Vinci Group là ai?

Công ty cổ phần Vinci Group là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các dòng sản phẩm mẹ bé & chăm sóc sức khoẻ.

Với sứ mệnh và niềm khao khát mang đến các sản phẩm giải quyết các vấn đề cho mẹ & bé giúp mọi người cùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Các sản phẩm Vinci Group đều được sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Con người thực sự khỏe mạnh, tươi mới khi gần gũi với thiên nhiên. Bởi vậy, các sản phẩm thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ mang lại cuộc sống trong lành, chất lượng, giúp bạn giải tỏa những bận rộn, căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Đắm mình trong tinh chất thiên nhiên sẽ giúp bạn khỏe khoắn, năng động và làm chậm lại dấu vết thời gian.

Thật tâm, chúng tôi mong muốn mãnh liệt đó là xây dựng các sản phẩm thương hiệu Việt Nam với tất cả niềm tự hào dân tộc: “Tự hào về Việt Nam tươi đẹp, con người cần cù, sáng tạo và yêu thiên nhiên”. Chúng tôi luôn cố gắng để cho ra đời những sản phẩm Việt chất lượng hàng đầu, tự hào sánh vai cùng những thương hiệu quốc tế.

DỊCH VỤ

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn, đến khâu đặt mua và chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua hàng tại Vinci Group.

SẢN PHẨM

Bán lẻ các dòng sản phẩm mẹ & bé có chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến với các mẹ.

UY TÍN​​

Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, không vì lợi nhuận mà kinh doanh không lành mạnh, Vinci Group luôn cố gắng không ngừng, nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.​

01

Sứ mệnh

Tạo giá trị lâu dài cho tất cả đối tác, khách hàng và mỗi cán bộ nhân viên. Sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ & làm đẹp giúp các gia đình Việt có sức khoẻ tốt và xinh đẹp hơn.

02

Triết ký kinh doanh

Tạo giá trị lâu dài cho tất cả đối tác, khách hàng và mỗi cán bộ nhân viên. Sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ & làm đẹp giúp các gia đình Việt có sức khoẻ tốt và xinh đẹp hơn.

03

Giá trị cốt lõi

1. Tận tâm với khách hàng 
2. Kỷ luật là sức mạnh.
3. Học tập và sáng tạo
4. Cam kết, chủ động công việc
4. Quyết liệt vượt chỉ tiêu
5. Yêu thương cùng gắn kết

Kết nối ngay, NẾU BẠN MUỐN HỢP TÁC

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và mong muốn có thể trở thành Đối tác & Khách hàng, 
hãy kết nối ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và các các chính sách hợp tác WIN – WIN cùng bạn.

Scroll to Top